ทำตา

รวม 3 คลิกนิกแก้ไขตา 2 ชั้น งานดี ราคามิตรภาพ

การศัลยกรรมเป็นการทำสวยที่ย่อมมาพร้อมความเสี่ยง ซึ่งหากใครทำศัลยกรรมมาแล้วมีปัญหาเกิดขึ้น หรือได้ผลลัพธ์ที่ไม่สวยดั่งใจ อาจต้องทำการบ้านและศึกษารายละเอียดให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม จะได้ไม่ต้องเจ็บตัว 

เสียทั้งเวลา เสียทั้งเงินแบบซ้ำซ้อน ยิ่งเฉพาะกับการแก้ไขตา 2 ชั้น ที่เป็นการผ่าตัดที่มีความยากและละเอียดอ่อน โดยปัญหาหลักๆ ที่พบส่วนใหญ่มักจะเป็น ปัญหาเนื้อหางตาตก, ชั้นตาสูงเกินไปดูไม่ธรรมชาติ, หรือชั้นตากลับมาหลบใน เป็นต้น โดยในวันนี้เรามี 3 คลินิกแก้ไขตา 2 ชั้น ที่แพทย์มีความชำนาญเป็นพิเศษ และราคาไม่แพงอย่างที่คิดมาฝาก 

 

ทำตา

 

  1. เศาณานนท์คลินิก

คลินิกศัลยกรรมเฉพาะทางด้านการผ่าตัดเปลือกตา ทั้งเพื่อความสวยงาม เช่น การผ่าตัดตาสองชั้น ผ่าตัดถุงใต้ตา ผ่าตัดแก้ไขตา 2 ชั้น และเพื่อการรักษาโรค เช่น หนังตาตก เปลือกตาผิดรูป  และการผ่าตัดเสริมจมูกแบบโอเพ่น แก้ไขโครงหน้า ลดโหนกแก้ม ทำวีไลน์ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 2 ท่าน คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงเปรมจิต เศาณานนท์ อาจารย์จักษุแพทย์ที่ชำนาญการผ่าตัดเปลือกตาโดยตรง และนาวาเอกนายแพทย์ศรัณย์ เศาณานนท์ ศัลยแพทย์ตกแต่ง ที่ได้รับการรับรองจากแพทยสภาะได้ผ่านอบรมดูงานทั้งในประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้

 

  1. โรงพยาบาลยันฮี 

โรงพยาบาลสุขภาพและความงามซึ่งครบวงจรและทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง โดยการผ่าตัดแก้ไขตา 2 ชั้นเริ่มต้นเพียง 30,000 บาทเท่านั้น โดยโรงพยาบาลยันฮีจัดว่าป็นโรงพยาบาลระดับต้นๆ ของประเทศ ที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก JCI (Joint Commission International) จากประเทศสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่ปี 2554 และยังได้รับการรับรองต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางประจำกว่า 155 ท่าน จึงไม่แปลกใจที่โรงพยาบาลแห่งนี้จะเป็นที่ได้รับวางใจและโดดเด่นเรื่องศัลยกรรมแห่งหนึ่งในประเทศ 

 

  1. Lovely Eye Clinic 

คลินิกศัลยกรรมที่โดดเด่นและเชี่ยวชาญด้านการทำตาสองชั้น เปิดหัวตา ถุงใต้ตา และแก้ไขตา 2 ชั้น โดยหมอรวงข้าว และทีมจักษุศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องตาโดยตรง อีกทั้งยังมีประสบการณ์มาก ฝีมือละเอียดประณีต และมีเทคนิคที่ใช้ในการผ่าตัดที่หลากหลาย โดยที่นี่จำกัดจำนวนคนไข้ที่เข้ารับการผ่าตัดเพียงวันละไม่เกิน 4-5 ราย เท่านั้น เพื่อให้แพทย์ได้ใช้เวลากับคนไข้แต่ละคนอย่างเต็มที่ที่สุด